Author: Charles Darwin
Author: எம்.ஜி.ஆர் / M.g.r
Author: எஸ்.பி.கணேசன் / S.p.ganeshan
Author: ஏற்காடு இளங்கோ / Yercaud Elango
Author: பட்டத்தி மைந்தன் / Pattathi Maindhan
Author: பாலமுரளி /Palamurali
Author: ஷிவா /Siva
Author: .A.j.சந்திரசேகர் / A.j. Chandrasekar
Author: "சொ. சந்திரவாணன் நாக. கணேசன் இரா. சிவான�
Author: தஞà¯à®šà¯ˆ பà¯à®°à®•ாஷà¯
Author: சிவகà¯à®®à®¾à®°à¯
Author: Karthik Sreenivas
Author: Kitty Ferguson / கிட்டி ஃபெர்கூசன்
Author: Ranjani Narayanan
Author: Sabeetha Joseph
Author: Satya Nadella
Author: Sivakumar
Author: T.m. Shanmuga Vadivel
Author: அ.சிங்காரவேலு / A.singaaravelu
Author: அஜயன் பாலா
Author: அருண் ராதிகா / Arun Radhika
Author: அழகிய பாண்டியன் / Azhagiyapandian
Author: ஆ.ரெங்கசாமி
Author: ஆரூர்தாஸ் / Aarurdass
Author: ஆலடி அருணா
Author: இனியவன் / Iniyavan
Author: இர.செங்கல்வராயன் / E.sengalvaraayan
Author: இர.செங்கல்வராயன் / R.sengalvaraayan
Author: இராமியா , ஆர் ஆர் குபேந்திரன்
Author: இளசை சுந்தரம் / Ilasai Sundaram
Author: உஷா மற்றும் மு. ஞானம்
Author: ஊ. வே. சாமிநாதையர் / U.ve.swaminatha Iyar
Author: என். சொக்கன்
Author: என். மருத்துவமணி
Author: என்.சொக்கன் / N.chokkan
Author: எம் .ஞானசேகர் /M.ghanasekar
Author: எம்.பி.அழகியநாதன் / M.p.alagiya Nathan
Author: எர்னஸ்டோ சேகுவேரா
Author: க.சாந்தகுமாரி / K.santhakumari
Author: கங்கா ராமமூர்த்தி
Author: கண்ணதாசன்
Author: கண்ணதாசன் / Kannadasan
Author: கண்ணதாசன் / Kannadhaasan
Author: கண்ணதாசன்/ Kannadasan
Author: கவிஞர் கண்ணதாசன்
Author: கவியரசு கண்ணதாசன்
Author: கவிவேந்தர் கா. வேழவேந்தன் / Kavivendhar K.velavendhan
Author: கார்த்திக்
Author: கி. பார்த்திபராஜா / K.parthiba Raja
Author: கி.வா.ஜகந்நாதன் / Ki.vaa.jeganthnadhan
Author: குப்புசாமி/Kupusamy
Author: கே. ராஜாதிருவேங்கடம்
Author: கே.ராஜூ / K.raju
Author: சதீஸ்குமார் /Sathiskumar
Author: சபீதா ஜோசப் / Sabeetha Joseph
Author: சிவரஞ்சன் /Sivaranjan
Author: சு.குப்புசாமி
Author: சுகுமாரன் / Sukumaran
Author: சுப்ரமணிய சிவம் / Subramaniya Sivam
Author: சுவாமி கமலாத்மானந்தர் / Swami Kamalaathmaananthar
Author: சொ.சேதுபதி / S.sethupathi
Author: ஜெயமோகன் / Jeyamohan
Author: ஜே.வின்சென்ட் / J.vincent
Author: டாக்டர் ஆ.ப.ஜெ.அப்துல்கலாம் / Dr.a.p.j.abdulkalam
Author: டாக்டர் ஜி.பங்கஜம் / Dr.g.pankajam
Author: டி. வி. சுப்பு / T.v. Subbu
Author: தமிழருவி மணியன்
Author: தமிழ்ப்பிரியன் /Tamilpriyan
Author: தா. பாண்டியன் / Taa.pandiyan
Author: தி. சுபாஷினி / T. Subashini
Author: தேவநாதன்
Author: தோராளி சங்கர் / Thoeraali Sankar
Author: நடேசன் கைலாசம் /Nadasan Kailasam
Author: நாஞ்சில் ஸ்ரீ விஷ்ணு / Nanchil Sri Vishnu
Author: ப. முத்துக்குமாரசுவாமி / P. Muthukumaraswamy
Author: பட்டத்தி மைந்தன் / Pattathi Mainthan
Author: பட்டத்தி மைந்தன் / Pattaththi Maindhan
Author: பட்டி. கே. பாலகுரு / Patti. K. Balaguru
Author: பா. அங்கமுத்து / P.angamuthu
Author: பா. ராகவன் / Paa.ragavan
Author: பா.ராகவன் / Paa. Ragavan
Author: பி.எஸ். சந்திரபிரபு / P.s. Chandraprabhu
Author: பி.எஸ்.செல்வராணி /P.s.selvarani
Author: பிரியகுமாரி /Priya Kumari
Author: பிரியா பாலு / Priya Balu
Author: பிரியா பாலு /Priya Balu
Author: பிரியா பாலு/Priya Balu
Author: புலவர் மு.சுப்பையன் / Pulavar M.suppaiyan
Author: புலவர் மு.சுப்பையன் / Pulavar Mu. Suppaiyan
Author: பேரா. முனைவர் கோ. தெய்வநாயகம்
Author: ம .முத்தையா / M. Mutthiah
Author: மகாத்மா காந்தி
Author: மகாத்மா காந்தி / Mahatma Gandhi
Author: மணவை பொன். மாணிக்கம் / Manavai Pon. Manickam
Author: மனோகர் தேவதாஸ் / Manohar Devadass
Author: மா.இரவிச்சந்திரன் / M.ravichandren
Author: மு.மாரியப்பன் / M.mariyappan
Author: முனைவர் அரங்க மல்லிகா / Munaivar Aranga Malliga
Author: முனைவர் இளசை சுந்தரம்/Dr Ilasai Sundaram
Author: மெர்வின்
Author: மெர்வின்/ Mervin
Author: ராஜேஷ்
Author: ராதா பட் / Radha Batt
Author: ராதா ரமண்ராய்
Author: வி.கே. ராமசாமி / V.k.ramasami
Author: வெ.கோகுலமுத்தரசன் / V.gokula Mutharasan
Author: ஹரிஹர கிருஷ்ணமூர்த்தி / Harihara Krishnamoorthi