Author: பாலகுமாரன் / Balakumaran
Author: ராஜேஷ்குமார் / Rajeshkumar
Author: சுஜாதா / Sujatha
Author: அனுராதா ரமணன்/Anuradha Ramanan
Author: பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் / Pattukottai Prabhakar
Author: இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
Author: சுபா / Subha
Author: ஜெயமோகன் / Jeyamohan
Author: எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
Author: கல்கி / Kalki
Author: மு.வ / Mu.va
Author: வைரமுத்து / Vairamuthu
Author: முத்துலட்சுமி ராகவன் / Muthulakshmi Raghavan
Author: ரமணிச்சந்திரன் / Ramanichandran
Author: அனுராதா ரமணன் / Anuradha Ramanan
Author: ஜெயகாந்தன் / Jayakanthan
Author: தி. ஜானகிராமன் / T. Janakiraman
Author: நா. பார்த்தசாரதி / Na Parthasarathy
Author: லக்ஷ்மி / Lakshmi
Author: சிவசங்கரி / Sivasankari
Author: ஜெயகாந்தன் / Jeyakandhan
Author: ஜெய்சக்தி / Jeysakthi
Author: புஷ்பா தங்கதுரை / Pushpa Thangadorai
Author: முத்துலட்சுமி ராகவன் / Muthulaksmi Raghavan
Author: விஜயராஜ் / Vijayaraj
Author: Balakumaran
Author: Sujatha / சுஜாதா
Author: சாண்டில்யன் / Sandilyan
Author: ஜெயகாந்தன் / Jeyakanthan
Author: தேவன் / Devan
Author: நா.பார்த்தசாரதி / Na Parthasarathy
Author: ராஜேஷ் குமார் / Rajeshkumar
Author: Gopinath
Author: R. K. Rangarajan
Author: அ.ராமநாதன் / A. Ramanathan
Author: அகிலன் / Akilan
Author: கி. ராஜநாராயணன் / Ki Rajanarayanan
Author: கொத்தமங்கலம் சுப்பு / Kothamangalam Suppu
Author: சாண்டில்யன் - Sandilyan
Author: சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramasamy
Author: நா.பா. / Na.pa
Author: பா.விஜய் / P.vijay
Author: பாலகுமாரன் Balakumaran
Author: வரலொட்டி ரெங்கசாமி / Varalotti Rengasamy
Author: வெ.இறையன்பு / V.iraianbu
Author: Nanchil Nadan / À®¨À®¾À®Žà¯À®Šà®¿À®²À¯ À®¨À®¾À®Ÿà®©À¯
Author: அறிஞர் அண்ணா / Arignar Anna
Author: ஆரணி குப்புசாமி முதலியார்/Aarani Kuppusami Muthaliyar
Author: கா. ஸ்ரீ. ஸ்ரீ / K. Sri. Sri
Author: சித்ரா பாலா / Chitra Bala
Author: சு. வெங்கடேசன் / Su Venkatesan
Author: சுஜாதா / Sujatha
Author: சுஜாதா/Sujatha
Author: சுந்தர ராமசாமி
Author: சுவாமி சித்பவானந்தர் / Swamy Chidbavanandar
Author: ஜாவர் சீதாராமன் / Javar Seetharaman
Author: ஜெகசிற்பியன் / Jegasirpiyan
Author: ஜெயமோகன்
Author: ஜோதிர்லதா கிரிஜா
Author: தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai Prakash
Author: பாக்கியம் ராமசாமி / Bagiyam Ramasamy
Author: பாக்கியம் ராமசாமி / Bakkiyam Ramasamy
Author: பாலகுமாரன்
Author: பாலகுமாரன் / Balakumaran
Author: பிரபஞ்சன் (Prabanjan)
Author: புதுமைப்பித்தன் / Puthumai Pithan
Author: பூமணி / Poomani
Author: பெருமாள் முருகன் / Perumal Murugan
Author: மனுஷ்ய புத்திரன் / Manushyaputhiran
Author: மா.நடராசன் / M.nadarasan
Author: மாயூரன் / Mayuran
Author: முத்துலட்சுமி ராகவன்
Author: மேலாண்மை பொன்னுச்சாமி / Melanmai Ponnuchamy
Author: யூமா வாசுகி / Yuma Vasugi
Author: ரா.கி.ரங்கராஜன் (R.k.rangarajan)
Author: ராஜூமுருகன் / Rajumurugan
Author: லீமா ரோஸ் / Leema Rose
Author: Unknown
Author: À®…À®®À¯À®ªà¯ˆ Ambai
Author: À®…À®Šà¯‹À®•À®®À®¿À®¤À¯À®¤À®¿À®°À®©À¯ Ashokamitran
Author: À®†À®°À¯. À®°À®¾À®Œà®•À¯‹À®ªà®¾À®²À®©À¯ & À®Žà®¸À¯.À®Žà®¸À¯. À®•À¯À®®À®¾À®°À¯ / R. Rajagopala
Author: À®°À®¾À®Œà¯‡À®·À¯À®•À¯À®®À®¾À®°À¯ / Rajeshkumar
Author: À®Šà¯. À®ΜெÀ®™À¯À®•À®Ÿà¯‡À®Šà®©À¯ / Su Venkatesan
Author: À®Šà¯À®Œà®¾À®¤À®¾ / Sujatha
Author: À®Žà®¸À¯.À®Šà®¨À¯À®¤À®¿À®°À®®À¯œà®²À®¿ / S.chanthiramouli
Author: Ashokamitran அசோகமித்திரன்
Author: Balakumaran / பாலகுமாரன்
Author: Dr.s.m Kamal
Author: Gobinath
Author: J Francids Kiruba
Author: Joe D. Cruz
Author: Kalki
Author: Kalki / À®•À®²À¯À®•À®¿
Author: Kamala Pathmanaban
Author: Karthic Sreenivas
Author: M.சீனிவாசன் / M. Seenivasan
Author: Merina
Author: N. ராமச்சந்திரன் / N.ramachandiran
Author: Nanchil Nadan / நாஞ்சில் நாடன்
Author: Prabanjan
Author: Rajam Krishnan
Author: Rajeshwari Sivakumar
Author: Rosie Thomas
Author: S நமசிவாயம்
Author: S.v.v.
Author: Sujatha / À®Šà¯À®Œà®¾À®¤À®¾
Author: Sundara Ramasamy / சுந்தர ராமசாமி
Author: T. Kulasekar / தி. குலசேகர்
Author: Vairamuthu / வைரமுத்து
Author: அ. மாதவையர் / A. Mathavayar
Author: அகதா கிறிஸ்டி / Agatha Christie
Author: அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
Author: அந்தோன் சேகவ் / Anton Chekhov
Author: அமரர் தமிழ்வாணன் / Amarar Tamilvaanan
Author: அம்பை / Ambai
Author: அய்க்கண் / Aykkan
Author: அருட்கவி ராமு / Arutkavi Raamu
Author: அலெக்சாந்தர் கிரீன்
Author: அலெக்சாந்தர் புஷ்கின்
Author: அலெக்சேய் அர்புஸவ்
Author: அலெக்ஸ்சாந்தர் பதேயேவ்
Author: ஆ.மாதவன் / A.maathavan
Author: ஆனந்த நீலகண்டன் / Anand Neelakantan
Author: இந்திரா செளந்தர்ராஜன்
Author: இந்திரா பார்த்தசாரதி / Indira Parthasarathi
Author: இந்திரா பிரியதர்ஷனி / Indhira Priyadharshini
Author: இந்திரா பிரியதர்ஷினி / Indira Priyadarshini
Author: இந்திரா பிரியதர்ஷினி / Indira Priyadharsini
Author: இரா முத்துநாகு / Ra. Muthunagu
Author: இரா. கணேசன் / R.ganesn
Author: இரா.மோகன்
Author: உதயணன் / Uthayanan
Author: உமா பாலகுமார்
Author: உமாகல்யாணி / Uma Kalyani
Author: எண்டமூரி வீரேந்திரநாத் / Yandamoori Veerendranath
Author: எம் . கோபாலகிருஷ்னன் / M.gopalakrishnan
Author: எம்.டி. வாசுதேவன் நாயர்
Author: எஸ் வி வி / S.v.v
Author: எஸ். செந்தில்குமார் / S. Senthl Kumar
Author: எஸ். ராஜகுமாரன் / S. Rajakumaaran
Author: எஸ்.எல்.எம். ஹனீபா / S. L. M. Haneefa
Author: கதிரவன் / Kathiravan
Author: கனகதூரிகா / Kanagathoorika
Author: கபிலன் வைரமுத்து / Kabilan Vairamuthu
Author: கமலா சடகோபன் / Kamala Sadagoapan
Author: கலைமாமணி விக்கிரமன் / Kalaimaamani Vikkiraman
Author: கல்கி
Author: கல்கி / Kalki
Author: கவிஞர் கண்ணதாசன் / Kavingnar Kannadasan
Author: கவிஞர் தெசிணி / Kavignar Thesini
Author: கவிஞர் தெசினி / Kavignar Thesini
Author: கவிஞர் புவியரசு / Kavingar Puviyarasu
Author: கவிஞர் வாலி / Kavignar Vaali
Author: கா. அப்பாத்துரையார் / K. Appathuraiyar
Author: கீர்த்தனன் / Keerthanan
Author: கு. அழகிரிசாமி / K. Alagirisami
Author: குணா கவியழகன் / Kunaa Kaviyalakan
Author: கெளதம் நீலாம்பரன் / Gowtham Neelambaran
Author: கே.டி. திருநாவுக்கரசு / K.t.thirunavukarasu
Author: கொரட்டூர் கே.என். ஸ்ரீனிவாஸ் / K.n. Sreenivas
Author: கோட்டயம் புஷ்பநாத் ,சிவன் / Kottayam Pushpanath,Sivan
Author: கோபிநாத் / Gopinath
Author: ச. து. சு. யோகியார் / S.d.s. Yogiyaar
Author: ச.லட்சுமி நாராயணன் / S. Laxmi Narayanan
Author: சந்தன் / Sandhan
Author: சா. கந்தசாமி / S. Kandhasami
Author: சா. தேவதாஸ்
Author: சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ
Author: சாரு நிவேதிதா Charu Nivedita
Author: சாவி Saavi
Author: சித்ராபாலா / Chithrabala
Author: சிவன்
Author: சிவன் / Sivan
Author: சிவபாலன் இளங்கோவன் / Sivabalan Elangovan
Author: சு . வேணுகோபால் / Su Venugopal
Author: சு. சமுத்திரம் / Su.samuthram
Author: சு. தமிழ்ச் செல்வி / S. Tamil Selvi / S. Tamizh Selvi
Author: சு. தியடோர் பாஸ்கரன் / S. Theodore Baskaran
Author: சு. தியோடோர் பாஸ்கரன் / S. Theodore Baskaran
Author: சு.சமுத்திரம் / S. Samuthram
Author: சு.வேணுகோபால் / S. Venugopalan
Author: சு.வேணுகோபால் / Su.venugopal
Author: சுஜாதா /Sujatha
Author: சுப்ரஜா / Subraja
Author: சுரா / Sura
Author: சூர்யகாந்தன் / Sooryakaanthan
Author: சேத்தன் பகத் / Chetan Bhagat
Author: சோ.தர்மன் / Cho.dharman
Author: ஜார்ஜ் ஆர்வெல்/George Orwell
Author: ஜெகசிற்பியன் / Jeyasirpiyan
Author: ஜெயகாந்தன்
Author: ஜெயகாந்தன் / Jayakanthan2013
Author: ஜெயந்தி நாகராஜன் / Jeyanthi Nagarajan
Author: ஜெயமோகன்/ Jeyamohan
Author: ஜே.எஸ். ராகவன் / J.s. Raghavan
Author: டர்.ப்ரஜ்.கண்ணன் / Dr.brj.kannan
Author: டாக்டர் கா.அரங்கசாமி / Dr. K. Arangasamy
Author: டாக்டர் கொ.மா.கோதண்டம் / Dr.k.m.gothandam
Author: டாக்டர் பொற்கோ / Dr. Portko
Author: டால்ஸ்டாய் / Tolstoy
Author: டி. செல்வராஜ் / T.selvaraj
Author: டீ. கே. இரவீந்திரன்
Author: ட்ரான் தின் வான் / Tran Dinh Van
Author: தனுஷ்கோடி ராமசாமி / Dhanushkodi Ramaswami
Author: தமிழருவி மணியன் / Tamilaruvi Maniyan
Author: தமிழ்ச்செல்வன் / Thamilselvan
Author: தராசன் / Tharaasan
Author: தா. பாண்டியன் / T. Pandiyan
Author: தா. பாண்டியன் / T.pandian
Author: திருவரங்கன் / Thiruvarangan
Author: தீபம் நா.பார்த்தசாரதி / Deepam Na Parthasarathy
Author: தென்கச்சி கோ.சுவாமிநாதன் / Ko.swamynathan
Author: நல்லபெருமாள் / Nallaperumal
Author: நா. பா./ Na.pa
Author: நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Nadan
Author: நாரண துரைக்கண்ணன் / Naarana Duraikannan
Author: நிஜந்தன் / Nijanthan
Author: நெல்லை செல்வம் / Nellai Selvam
Author: பத்மா - மாத்ரே / Padma - Mathre
Author: பந்தநல்லூர் பாமா / Panthanalloor Bama
Author: பவா செல்லத்துரை / Pava Chelladurai
Author: பா. கமலக்கண்ணன் / P. Kamala Kannan
Author: பா. முகிலன் / P. Mukilan
Author: பா. விஜய் / P. Vijay
Author: பால அமுதா / Bala Amutha
Author: பாலகுமாரன்/Balakumaran
Author: பாலோ கொயலோ/Paulo Coelho
Author: பாவண்ணன் / Paavannan
Author: பாவேந்தர் பாரதிதாசன் / Pavendhar Bharathidhasan
Author: பி.வி.ஆர் / P..rv
Author: புரசு பாலகிருஷ்ணன்
Author: புலியூர்க் கேசிகன் / Puliyurk Kesigan
Author: புஷ்பா தங்கதுரை / புஷ்பா தங்கதுரை / Pushpa T
Author: பூ. சோமசுந்தரம் / P. Somasundaram
Author: பொன். விக்ரம் / Pon Vikram
Author: ம. கோபிநாதன் / M.gopinathan
Author: மகுடேசுவரன் / Makudasuvaran
Author: மணியன் / Maniyan
Author: மா.இரவிச்சந்திரன் / Maa. Ravichandran
Author: மானசீகன் / Maanasikan
Author: மீகயீல் ஷோலகவ்
Author: மு. கருணாநிதி / M. Karunanidhi
Author: முத்துலட்சுமி ராகவன் / Muthulaksmi Publish
Author: முனைவர் சா.சுபாஷ்சந்திரபோஸ் / Munaivar S.subasha
Author: முல்லை முத்தையா / Mullai Muthiah
Author: மேதாவி / Medavi
Author: மேலாண்மை பொன்னுச்சாமி / Melaanmai Ponnuchami
Author: ரமணி சந்திரன்
Author: ரமணிசந்திரன்
Author: ரா.கி. ரங்கராஜன்
Author: ரா.வேங்கடசாமி / R.venkatasamy
Author: ராஜம் கிருஷ்ணன்
Author: ராஜேஷ்குமார் / Rajesh Kumar
Author: ருச்சிரா குப்தா / Ruchira Gupta
Author: ரேவதி / Revathi
Author: லட்சுமி பிரபா / Lakshmi Prabha
Author: லட்சுமி ராஜரத்னம் / Lakshmi Rajarathnam
Author: லதா முகுந்தன் / Latha Mugunthan
Author: லா.ச. ராமாமிருதம் / La. Sa. Ramamirtam
Author: லா.ச. ராமாமிர்தம் (La.s.ramamirtham)
Author: லேவ் தல்ஸ்தோய்
Author: வசீலி ஷூக் ஷீன்
Author: வடுவூர் கே.துரைசாமி ஐயங்கார் / Vaduvoor K.duraisam
Author: வல்லிக்கண்ணன் / Vallikannan
Author: வா. மு. கோமு / Va. Mu. Komu
Author: வாஸந்தி
Author: வி.உஷா / V.usha
Author: வி.எஸ். வெங்கடேசன் / S.s. Ventakesan
Author: வி.ராகவன் / V.ragavan
Author: விக்கிரமன்
Author: விசா பப்ளிகேஷன்
Author: விஜயா பதிப்பகம் / Vijaya Pathippagam
Author: விந்தன் / Vindhan
Author: வினோபா பாவே / Vinoba Bave
Author: விளதீமிர் மிஹனோவ்ஸ்கி
Author: விளாதீமிர் கொரலேன்கோ
Author: வேல ராமமூர்த்தி / Vela Ramamoorthi
Author: ஸ்ரீ வேணுகோபாலன் / Sri Venugopalan
Author: ஹென்றி லோபஸ் / Henry Lopase